தமிழர்களின் வருடங்கள்
5 பிரசோர்பதி Prajorpati 1991 - 1992
6 ஆங் கீரச Angirasa 1992 - 1993
7 ஸ்ரீமுக Srimukha 1993 - 1994
8 பவ Bhava 1994 - 1995
9 யுவ Yuva 1995 - 1996
10 தாது Dhatu 1996 - 1997
11 ஈ ஸ்வர Esvara 1997 - 1998
12 வெகுதான்ய Vehudhaniya 1998 - 1999
13 பிரமாதி Pramathi 1999 - 2000
14 விக்கிரம Vikrama 2000 - 2001
15 வி ஷூ Vishu 2001 - 2002
16 சி த்திரபானு Chitrabanu 2002 - 2003
17 சுபானு Subanu 2003 - 2004
18 தாரண Tarana 2004 - 2005
19 பா ர்த்திப Parthiba 2005 - 2006
20 வி ய Viya 2006 - 2007
21 சர் வசி த்து Sarvasithu 2007 - 2008
22 ச ர்வதாரி Sarvadhari 2008 - 2009
23 விரோதி Virodhi 2009 - 2010
24 விக்ருதி Vikruthi 2010 - 2011
25 கர Kara 2011 - 2012
26 நந்தன Nandhana 2012 - 2013
27 விஜய Vijaya 2013-2014
28 ஜய Jaya 2014 - 2015
29 மன்மத Manmatha 2015 - 2016
30 , துன்முகி Dhunmuki 2016 - 2017
31 ஹேவிளம்பி Hevilambi 2017 - 2018
32 விளம்பி Vilambi 2018 - 2019
33 விகாரி Vikari 2019 - 2020
34 சா ர்வரி Sarvari 2020 - 2021
35 பிலவ Pilava 2021 - 2022
36 சுபகிருது Subakrithu 2022 - 2023
37 சோபகிருது Sobakrithu 2023 - 2024
38 குரோதி Krodhi 2024 - 2025
39 விசுவாசுவ Visuvaasuva 2025 - 2026
40 பிரபாவ Parabhaava 2026 - 2027
41 பிலவங்க Plavanga 2027 - 2028
42 கீலக Keelaka 2028 - 2029
43 செளமிய Saumya 2029 - 2030
44 சாதாரண Sadharana 2030 - 2031
45 விரோதிகிருது Virodhikrithu 2031 - 2032
46 பரிதாபி Paridhaabi 2032 - 2033
47 பி ரமாதீச Pramaadhisa 2033 - 2034
48 ஆனந்த Aanandha 2034 - 2035
49 ராட்சச Rakshasa 2035 - 2036
50 நள Nala 2036 - 2037
51 பிங் கள Pingala 2037 - 2038
52 காளயுக் தி Kalayukthi 2038 - 2039
53 சி த்தா ர்த்தி Siddharthi 2039 - 2040
54 ரெள்த்திரி' Raudhri 2040 - 2041
55 துன்மதி Thunmathi 2041 - 2042
56 துந்துபி Dhundubhi 2042 - 2043
57 ருத்ரோத்காரி Rudhrodhgaari 2043 - 2044
58 ர க்தாட்சி Raktakshi 2044 - 2045
59 குரோதன Krodhana 2045 - 2046
60 அட்சய Akshaya 2046 - 2047
1 ப ரபவ Prabhava 1987 - 1988
2 விபவ Vibhava 1988 - 1989
3 சுக்ல Sukla 1989 - 1990
4 ப ரேமா தூத Pramodhudha 1990 - 1991
5 பிரசோர்பதி Prajorpati 1991 - 1992
6 ஆங் கீரச Angirasa 1992 - 1993
7 ஸ்ரீமுக Srimukha 1993 - 1994
8 பவ Bhava 1994 - 1995
9 யுவ Yuva 1995 - 1996
10 தாது Dhatu 1996 - 1997
11 ஈ ஸ்வர Esvara 1997 - 1998
12 வெகுதான்ய Vehudhaniya 1998 - 1999
13 பிரமாதி Pramathi 1999 - 2000
14 விக்கிரம Vikrama 2000 - 2001
15 வி ஷூ Vishu 2001 - 2002
16 சி த்திரபானு Chitrabanu 2002 - 2003
17 சுபானு Subanu 2003 - 2004
18 தாரண Tarana 2004 - 2005
19 பா ர்த்திப Parthiba 2005 - 2006
20 வி ய Viya 2006 - 2007
21 சர் வசி த்து Sarvasithu 2007 - 2008
22 ச ர்வதாரி Sarvadhari 2008 - 2009
23 விரோதி Virodhi 2009 - 2010
24 விக்ருதி Vikruthi 2010 - 2011
25 கர Kara 2011 - 2012
26 நந்தன Nandhana 2012 - 2013
27 விஜய Vijaya 2013-2014
28 ஜய Jaya 2014 - 2015
29 மன்மத Manmatha 2015 - 2016
30 , துன்முகி Dhunmuki 2016 - 2017
31 ஹேவிளம்பி Hevilambi 2017 - 2018
32 விளம்பி Vilambi 2018 - 2019
33 விகாரி Vikari 2019 - 2020
34 சா ர்வரி Sarvari 2020 - 2021
35 பிலவ Pilava 2021 - 2022
36 சுபகிருது Subakrithu 2022 - 2023
37 சோபகிருது Sobakrithu 2023 - 2024
38 குரோதி Krodhi 2024 - 2025
39 விசுவாசுவ Visuvaasuva 2025 - 2026
40 பிரபாவ Parabhaava 2026 - 2027
41 பிலவங்க Plavanga 2027 - 2028
42 கீலக Keelaka 2028 - 2029
43 செளமிய Saumya 2029 - 2030
44 சாதாரண Sadharana 2030 - 2031
45 விரோதிகிருது Virodhikrithu 2031 - 2032
46 பரிதாபி Paridhaabi 2032 - 2033
47 பி ரமாதீச Pramaadhisa 2033 - 2034
48 ஆனந்த Aanandha 2034 - 2035
49 ராட்சச Rakshasa 2035 - 2036
50 நள Nala 2036 - 2037
51 பிங் கள Pingala 2037 - 2038
52 காளயுக் தி Kalayukthi 2038 - 2039
53 சி த்தா ர்த்தி Siddharthi 2039 - 2040
54 ரெள்த்திரி' Raudhri 2040 - 2041
55 துன்மதி Thunmathi 2041 - 2042
56 துந்துபி Dhundubhi 2042 - 2043
57 ருத்ரோத்காரி Rudhrodhgaari 2043 - 2044
58 ர க்தாட்சி Raktakshi 2044 - 2045
59 குரோதன Krodhana 2045 - 2046
60 அட்சய Akshaya 2046 - 2047
No comments:
Post a Comment